Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Niềng Răng Không Mắc Cài Invisalign Hiệu Quả Nhanh Không?

Niềng Răng Không Mắc Cài Invisalign Hiệu Quả Nhanh Không?

  • bởi

Niềng răng không mắc cài còn được gọi là niềng răng vô hình hay niềng răng trong suốt. Đây là phương pháp niềng răng có tính thẩm mỹ tối ưu do khay niềng là nhựa trong suốt, khó nhìn thấy, giúp khách hàng niềng răng tự tin hơn khi giao tiếp.

Chữa răng hô bằng niềng răng nhưng không muốn ai biết

Khi niềng răng không mắc cài, khách hàng sẽ đeo các khay niềng (từ 25-45 khay tùy mức độ nặng nhẹ của răng hô hay lệch lạc) bằng nhựa dẻo trong suốt, ôm khít vào răng, tạo lực dịch chuyển và sắp xếp lại vị trí các răng. Thời gian trung bình để sắp xếp lại các răng từ 1-2 năm, tuỳ tình trạng răng của mỗi khách hàng.

Phương pháp niềng răng không mắc cài không chỉ giúp khách hàng có hàm răng đều, đẹp mà còn có nhiều ưu điểm vượt trội chưa có phương pháp nào thay thế được:

Tính thẩm mỹ cao, không bị ảnh hưởng phát âm: Do khay niềng răng trong suốt, ôm khít bề mặt răng nên người khác khó nhận biết khách hàng đang niềng răng, giúp khách hàng tự tin khi giao tiếp. Ngoài ra, niềng răng bằng phương pháp này không gây ảnh hưởng đến phát âm hoặc khó chịu, vướng víu khi ăn uống.

Tháo lắp, vệ sinh răng miệng dễ dàng: Trong quá trình điều trị khách hoàn toàn tự tháo, lắp khay niềng dễ dàng để ăn uống thoải mái hoặc dễ dàng vệ sinh răng miệng sạch sẽ mà không ảnh hưởng đến kết quả điều trị.

An toàn, thích hợp với mọi lứa tuổi: Khay niềng được làm từ nhựa nha khoa theo các tiêu chuẩn y tế nghiêm ngặt nên rất an toàn khi sử dụng lâu dài. Phương pháp này áp dụng được cho mọi đối tượng từ người lớn đến trẻ em.

Không phải đến nha khoa nhiều lần: Thuận lợi cho khách hàng bận rộn, hay đi du lịch, công tác xa vì có thể tự đeo và thay khay niềng theo chỉ định của bác sĩ. Thậm chí, đang đi du lịch hay công tác xa cũng không phải lo không có khay niềng vì Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 có thể gửi khay niềng trực tiếp đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. Trung bình mỗi 1,5 – 2 tháng khách hàng mới tái khám một lần để kiểm tra và thay khay niềng mới chứ không phải thường xuyên đến phòng khám như niềng răng mắc cài.

Tóm lại, niềng răng không mắc cài là phương pháp niềng răng thẩm mỹ tối ưu cho những trường hợp răng mọc lệch lạc. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp niềng răng thẩm mỹ cao và kín đáo khi chỉnh nha thì đây là sự lựa chọn tối ưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *