Skip to content
Home » Làm thế nào để trả góp qua thẻ tín dụng vietcombank 

Làm thế nào để trả góp qua thẻ tín dụng vietcombank 

Hiện nay nhu cầu sử dụng tài khoản của con người là rất lớn, các ngân hàng ra đời ngày càng nhiều. Vietcombank là một trong những ngân hàng được nhiều người yêu thích và có cung cấp hình thức trả góp. Người ta quan tâm đến vấn đề trả góp qua thẻ tín dụng Vietcombank nhưng chưa hiểu rõ về lĩnh vực này. Vậy có những thông tin gì cần quan tâm khi trả góp dưới hình thức các ngân hàng.

Khái niệm trả góp qua thẻ tín dụng được hiểu như thế nào? 

Trả góp qua thẻ tín dụng là một phương thức thanh toán tiện lợi. Nó cho phép khách hàng chia toàn bộ khoản thanh toán thành nhiều khoản nhỏ hơn trả dần đều đặn trong một khoảng thời gian cố định. Hiện tại, bạn có thể cung cấp gói thanh toán lên đến 4 lần trả góp hàng tháng.

Đây là cách thực tiện lợi khi mua hàng trả góp, không cần mất quá nhiều thủ tục để thực hiện trả góp hàng tháng. Khách hàng cũng sẽ không phải mất thêm thời gian đi lại để trả tiền.

Mỗi ngân hàng sẽ có những hình thức trả góp khác nhau dựa vào yêu cầu và quy định của họ đưa ra. Không phải địa chỉ nào cũng có các dịch vụ như nhau nên chúng ta cần chọn ra đâu là ngân hàng tốt nhất để trả góp. Người ta vẫn thường hay sử dụng Vietcombank vì mang đến nhiều lợi ích hiệu quả cho người dùng.

See also  Các thông tin cơ bản cần biết về thẻ tín dụng home credit  

Hướng dẫn thanh toán trả góp bằng thẻ tín dụng Vietcombank trên web

Để trả góp thẻ tín dụng chúng ta sẽ cần thực hiện theo các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Sau khi xem tóm tắt đơn hàng, và sau đó bấm vào “ Xác nhận ”. Hệ thống sẽ tự động đưa bạn đến trang phương thức thanh toán.

Bước 2: Chọn ” Trả góp ” và chọn ngân hàng phát hành thẻ tín dụng là Vietcombank. Chọn gói trả góp và nhấp vào ” Tiếp tục”. Một lưu ý là chúng ta có thể xem lại tổng số tiền lớn của mình ở cột bên phải. Lúc này hãy nhấp vào “Xem chi tiết” để xem lại Grand Total một cách chi tiết.

Bước 3: Hệ thống bắt đầu sẽ đưa khách hàng đến trang web của ngân hàng Vietcombank. Sau đó chúng ta sẽ phải điền đầy đủ các thông tin sau:

– Số thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Số ở phía trước thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ có trên thẻ.

– Tên của chủ sở hữu thẻ, cần phải điền các chữ cái in hoa cả họ và tên.

– Cung cấp thông tin ngày hết hạn thẻ, nó sẽ được hiển thị trên thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ của bạn.

– Số bảo mật gồm 3 chữ số xuất hiện ở mặt sau của thẻ.

See also  Điều kiện làm thẻ tín dụng VPbank cần nắm rõ

Sau đó, nhấp vào ” Tiếp tục “.

Bước 4: Hệ thống sẽ kiểm tra thẻ tín dụng của mọi người thông qua cổng thanh toán. Nếu thẻ tín dụng hợp lệ, hệ thống sẽ đưa bạn đến trang kiểm tra bảo mật ngân hàng để xác định chủ sở hữu của thẻ tín dụng trước khi thanh toán. Nhấp vào ” Yêu cầu OTP “. Hệ thống sẽ gửi OTP đến điện thoại di động của mọi người đã đăng ký bằng thẻ tín dụng.

Vui lòng điền OTP sau khi nhận được mật khẩu và nhấp vào ” Gửi “. Hệ thống sẽ kiểm tra mã OTP. Nếu thông tin chính xác, thẻ tín dụng sẽ bị trừ tiền.

Bước 5: Nếu đơn hàng của bạn hoàn tất, hệ thống sẽ đưa bạn đến trang cảm ơn khách hàng và gửi email xác nhận đơn hàng và hóa đơn. Nếu bạn không nhận được hóa đơn, có thể kiểm tra đơn đặt hàng và tải hóa đơn xuống thông qua menu ” Ví của tôi “.

Xem thêm video chia sẻ và những điều cần lưu ý khi trả góp qua thẻ tín dụng vietcombank

Lợi ích khi tham gia chương trình trả góp qua thẻ tín dụng vietcombank

Ngân hàng Vietcombank đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng đồng thời mang đến nhiều lợi ích khi trả góp qua thẻ visa. 

  • Lãi suất thẻ tín dụng vietcombank là 0% trong suốt quãng thời gian trả góp.

  • Tùy từng đối tác mà chúng ta có thể mua trả trước đồng thời trả dần theo từng tháng 3,6,9 hoặc 12.

  • Không cần tốn nhiều thời gian để chứng thực các thủ tục.

  • Bên cạnh đó khách hàng còn có cơ hội tham gia chương trình tích điểm để hoàn tiền của ngân hàng và một số ưu đãi sử dụng khác của Vietcombank.

See also  Nên mở tài khoản ngân hàng nào tốt nhất?

Quy trình thanh toán từ các đối tác kinh doanh khi thanh toán: 

  • Bắt đầu thanh toán trả góp bằng thẻ tín dụng với các dịch vụ khác nhau như những giao dịch thẻ thông thường khác trước đó.

  • Tiếp đến điền các thông tin vào đơn đăng ký do các đối tác cung cấp.

  • Khi yêu cầu và bắt đầu sử dụng dịch vụ trả góp chủ thẻ sẽ bắt buộc phải chấp nhận bị ràng buộc quá những điều khoản và điều kiện của chương trình đưa ra.

Những điều khoản và điều kiện để có thể áp dụng trả góp trả góp qua thẻ tín dụng:

  • Giá trị số tiền trả góp phải bằng giá trị giao dịch của thẻ.

  • Tiền trả góp theo định kỳ phải là một phần tối thiểu phải trả trên bảng sao kê và thực hiện như những giao dịch thông thường.

  • Chủ thẻ khi chọn thanh toán theo trả góp định kỳ sẽ được áp dụng theo phương thức sao kê thông thường.

Như vậy là bạn đã biết cách thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng vietcombank nhanh chóng và hiệu quả. Áp dụng những hướng dẫn trên bạn sẽ có thể thực hiện trả góp mà không phải mất quá nhiều thời gian để đến trực tiếp tại các giao dịch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *