Skip to content
Home » Điều kiện làm thẻ tín dụng VPbank cần nắm rõ

Điều kiện làm thẻ tín dụng VPbank cần nắm rõ

TPBank hay ngân hàng Tiên Phong là một trong những ngân hàng khá phổ biến hiện nay. Khi bạn muốn mở thẻ tín dụng thì cần phải thực hiện đầy đủ những yêu cầu ngân hàng đặt ra. Vậy những điều kiện làm thẻ tín dụng VPBank là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Thẻ tín dụng TPBank là gì?

Một trong những sản phẩm thẻ đang được khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay là thẻ tín dụng TPBank. Thẻ cho phép người sử dụng có thể chi tiêu, thanh toán, mua sắm,… Ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn một hạn mức mà bạn có thể chi tiêu và sử dụng. Thẻ tín dụng có đặc điểm là được chi tiêu trước và có thể hoàn trả sau 45 ngày sử dụng miễn phí. Bởi vậy, ngày nay càng có nhiều người muốn đăng kí thẻ tín dụng để sở hữu một chiếc thẻ tín dụng TPBank.

2. Cần những điều kiện gì để mở thẻ tín dụng TPBank?

Dưới đây là một số điều kiện để mở thẻ tín dụng TPBank mà bạn nên tham khảo để đáp ứng đủ điều kiện mở thẻ:

Khách hàng là người có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi từ lúc yêu cầu mở thẻ.

See also  Một vài ví dụ về phong cách lãnh đạo nổi bật hiện nay

Người mở thẻ là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.

Nguồn thu nhập của người mở thẻ đảm bảo từ 5 triệu 1 tháng trở lên.

Tùy từng loại thẻ cụ thể mà sẽ có một số điều kiện khác nữa.

Video thực tế những điều kiện cần và những lưu ý khi mở thẻ tín dụng VPbank

3. Một số loại thẻ tín dụng TPBank

Khi khách hàng đã đáp ứng các điều kiện mở thẻ tín dụng ngân hàng TPbank thì có thể lựa chọn một trong những loại thẻ sau

  • Thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa Platinum: Đây là hạng thẻ cao cấp nhất, thẻ này cho phép bạn có thể thoải mái chi tiêu với hạn mức cao đồng thời mang đến nhiều cơ hội để khám phá những ưu đãi cũng như đặc quyền sang trọng bậc nhất tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

  • Thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa Vàng: Không thể bỏ lỡ cơ hội mua sắm những món đồ yêu thích hay sự trải nghiệm tới những điểm đến lý tưởng với hạn mức tín dụng hấp dẫn. Mỗi lần chi tiêu bằng thẻ để nhận điểm thưởng có thể quy đổi dặm bay Vietnam Airlines hay nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

  • Thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa Chuẩn: Bạn có thể thỏa sức chi tiêu nhận mức ưu đãi trên toàn cầu. Đồng thời nhận điểm thưởng cho mỗi lần chi tiêu bằng thẻ để quy đổi dặm bay Vietnam Airlines hoặc có cơ hội được nhận nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

  • Thẻ tín dụng TPBank World MasterCard Club Prive: VPBank hiểu rằng, Quý khách là một golfer đẳng cấp và muốn được hưởng những đặc quyền riêng cho đam mê golf của mình. Thẻ tín dụng TPBank World MasterCard Golf Privé sẽ giúp mang đến cho riêng Quý khách những trải nghiệm golf đầy mới lạ và thú vị cùng cơ hội networking với những tay golf cùng đẳng cấp và những ưu đãi golf đặc biệt nhất được áp dụng trong và ngoài nước

  • Thẻ đồng thương hiệu MobiFone – TPBank Visa Platinum: Là thành viên của Hội viên Kết Nối Dài Lâu của MobiFone quý khách sẽ được hưởng trọn vẹn những ưu đãi đồng thời được trải nghiệm các tiện ích thanh toán tuyệt vời chỉ trên một tấm Thẻ. Quy đổi cước điện thoại hoặc vé máy bay Vietnam Airline bằng cách tích lũy điểm thưởng tại TPBank.

See also  Làm thế nào để trả góp qua thẻ tín dụng vietcombank 

4. Hướng dẫn cách mở thẻ TPBank nhanh chóng

Hãy tới ngay chi nhánh ngân hàng TPBank gần nhất để tiến hành thủ tục làm thẻ tín dụng khi quý khách có nhu cầu.

Bước 1: Đến chi nhánh ngân hàng TPBank gần nơi bạn sinh sống nhất và chờ phục vụ tại quầy lễ tân.

Bước 2: Yêu cầu được mở thẻ tín dụng tại quầy. Nhân viên sẽ yêu cầu kiểm tra bộ hồ sơ của bạn xem đã đạt đủ điều kiện hay chưa.

Bước 3: Nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra những thông tin trên hệ thống đồng thời thẩm định hồ sơ của bạn.

Bước 4: Thông báo các kết quả xem mở thẻ có thành công hay không.

See also  Nên mở tài khoản ngân hàng nào tốt nhất?

Bước 5: Nếu mở thẻ thành công thì bạn sẽ nhận được giấy và được hẹn ngày nhận thẻ.

5. Những lưu ý bạn nên biết khi làm thẻ tín dụng TPBank

Khách hàng cũng nên chú ý một số điểm ngoài điều kiện làm thẻ tín dụng TPBank sau đây.

– Khách hàng cần nắm rõ về một số quy định và biểu phí mà thẻ yêu cầu khi dùng thẻ tín dụng. Ngân hàng TPBank sẽ không thu khoản phí khi đăng ký, nhưng trong quá trình sử dụng thì sẽ có phát sinh những khoản phí khác. Bởi vậy khách hàng nên tìm hiểu kĩ về những phí này.

– Lãi suất và cách tính lãi suất cũng và một vấn đề rất quan trọng không thể bỏ qua mà khách hàng lần đầu sử dụng thẻ nên biết. Nó thường sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng trả nợ của bạn.

– Chú ý tới khả năng tài chính của bản thân trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng.

– Tính toán và lên phương án chi tiêu hợp lý phù hợp với điều kiện và khả năng của bản thân để không bị rơi vào tình trạng vỡ nợ.

Trên đây là toàn bộ thông tin về điều kiện làm thẻ tín dụng VPBank mà khách hàng nên nắm rõ trước khi quyết định đăng ký thẻ. Chúc các bạn sớm mở được thẻ tín dụng VPBank và được trải nghiệm những dịch vụ cũng như phần thưởng cực kì ưu đãi tại đây!

1 thought on “Điều kiện làm thẻ tín dụng VPbank cần nắm rõ”

  1. Pingback: https://canadianpharmaceuticalsonline.home.blog/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *