Skip to content
Home » Các thông tin cơ bản cần biết về thẻ tín dụng home credit  

Các thông tin cơ bản cần biết về thẻ tín dụng home credit  

Home credit cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn thanh toán và tiện lợi hơn trong nhiều giao dịch. Không chỉ thanh toán mà người dùng còn có thể sử dụng để rút tiền. Vì thẻ tín dụng home credit không thuộc ngân hàng nhà nước nên nhiều người lo lắng về việc sử dụng có hiệu quả không? Tìm hiểu một số thông tin liên quan đến thẻ sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết cho sự lựa chọn của mình.

Một vài thông tin giới thiệu về home credit

Home Credit hay còn được biết đến với tên gọi Max Card là thẻ tín dụng quốc tế được nhiều người sử dụng. Công ty Tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam là nơi phát hành thẻ. Và họ cho phép khách hàng thực hiện mọi giao dịch với hạn mức tín dụng sẽ được cấp trong thời gian còn có hiệu lực.

Tính năng chính của thẻ tín dụng home credit:

 • Mọi khách hàng khi mở thẻ thành công đều có thể sử dụng thẻ để bắt đầu các giao dịch.

 • Một ưu điểm lớn của thẻ là có thể thực hiện trên rất nhiều loại tiền tệ

 • Bạn sẽ được phép rút tiền mặt tại bất cứ đâu trong gần 15.000 máy ATM có ở Việt Nam và cả 1 triệu ATM xuất hiện trên toàn thế giới.

 • Chúng ta có thể thanh toán các dịch vụ tiền mua sản phẩm và các loại phí dịch vụ thông qua  hàng triệu điểm có hỗ trợ thẻ VISA cho các phương tiện thanh toán tại trong nước cũng như ngoài nước.

See also  Làm thế nào để trả góp qua thẻ tín dụng vietcombank 

Hướng dẫn điều kiện và thủ tục mở thẻ 

Điều kiện thẻ tín dụng home credit :

 • Người mở thẻ phải là công dân Việt Nam hoặc cũng có thể là người nước ngoài nhưng phải sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

 • Đạt được yêu cầu có độ tuổi từ 18 trở nên, những người có khả năng chịu trách nhiệm về hành vi dân sự.

 • Đã có mức thu nhập ổn định trong thời gian từ 3 tháng trở lên ở các công ty làm việc.

 • Mức lương chủ thẻ phải có là từ 4 đến 5 triệu và phải nhận lương thông qua chuyển khoản.

Các thủ tục cần chuẩn bị:

 • Đơn đăng ký làm thẻ Home Credit.

 • Thẻ căn cước/ giấy Chứng Minh Nhân Dân/Hộ chiếu gốc.

 • Các loại giấy tờ sao kê thu nhập hàng tháng, và một số giấy cần thiết mà  Home Credit đưa ra.

Xem thêm video hướng dẫn và những lưu ý khi mở thẻ tín dụng Home Credit

Thời gian mở thẻ tín dụng Sacombank 

Một câu hỏi mà nhiều người đặt ra là làm thẻ tín dụng Sacombank mất bao lâu là có thể hoàn thành? Cách mở thẻ tín dụng Sacombank sẽ không theo một thời gian nhất định mà sẽ có sự khác nhau. Nó sẽ chia thành 2 loại là mở online và mở trực tiếp tại các cửa hàng.    

 • Trường hợp mở thẻ trực tiếp tại quầy thì để hoàn thành mọi thủ tục sẽ chờ đợi trong thời gian là từ 30 phút cho đến 1 giờ, phụ thuộc vào số người đến làm việc tại ngân hàng.

 • Mở thẻ online thì sẽ tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần dành ra từ 5 cho đến 10 phút là đã có thể hoàn thành xong công việc.

See also  Zalopay liên kết với ngân hàng nào?

Khi làm xong các thủ tục, nộp các giấy tờ cần thiết thì khách hàng sẽ được hệ thống xác nhận hợp lệ. Khi đó chỉ cần chờ đợi từ 5 cho đến 7 ngày là đã có thể nhận được thẻ do ngân hàng cấp.

Làm thế nào để hủy thẻ tín dụng nhanh chóng? 

Thủ tục hủy thẻ tín dụng cũng vô cùng đơn giản, bạn không phải mất quá nhiều thời gian. Tuy nhiên trước khi tìm hiểu về cách hủy thẻ tín dụng cần phải xem điều kiện để bạn có thể được hủy là gì?

 • Chủ thẻ phải thanh toán hoàn thành các khoản nợ trong thẻ nếu có. Bạn sẽ không thể hỷ nếu như chưa thanh toán hết nợ cả gốc và lãi.

 • Trong thẻ sẽ có một số chi phí cần thanh toán như chi phí sao kê, thường niên,…Và một số chi phí phát sinh. Trước khi bắt đầu hủy thẻ mọi người cũng cần phải hoàn thành các chi phí đó.

Nếu như bạn không muốn sử dụng thẻ vì nhiều lý do mà muốn hủy thì có thể áp dụng theo như các bước sau:

See also  Nên mở tài khoản ngân hàng nào tốt nhất?

Bước 1 : Tiến hành thông báo các yêu cầu về việc hủy thẻ tín dụng Home Credit. Địa điểm là tại các chi nhánh có phát hành thẻ Home Credit trên toàn quốc. Sau đó cần cung cấp một số thông tin cần thiết như sau:

 • Xác minh đúng chuẩn các thông tin của chủ thẻ.

 • Nhận mã PIN của thẻ đã đăng ký và sử dụng trước đó.

 • Cập nhật các thông tin cá nhân mà ngân hàng yêu cầu.

 • Sao kê số dư nợ còn trong thẻ là bao nhiêu.

 • Cho ngân hàng xem giao dịch của ngày gần nhất.

Bước 2 : Ngân hàng sẽ tiến hành khảo sát và kiểm tra các thông tin mà chủ thẻ cung cấp. Nếu như những gì bạn đưa ra là hoàn toàn đúng và trùng khớp với thông tin lúc đăng ký thì thẻ ngay lập tức sẽ bị khóa.

Bước 3 : Nộp lại thẻ của mình cho ngân hàng. Một lưu ý rằng nếu như chúng ta đã làm mất đi thẻ thì bạn sẽ phải trả thêm phí cho công ty.

Việc mở thẻ tín dụng home credit sẽ mang đến cho khách hàng rất nhiều sự tiện lợi trong cuộc sống. Để sử dụng hiệu quả thì đừng bỏ qua những thông tin chia sẻ trong bài viết trên. Hy vọng rằng qua đó bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức cần thiết khi có nhu cầu mở thẻ tín dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *