Skip to content
Home » [100% thành công] – Shopee mall đăng ký – Tổng hợp kiến thức

[100% thành công] – Shopee mall đăng ký – Tổng hợp kiến thức

Ngày nay, việc mua sắm tại các cửa hàng truyền thống không còn được các bạn trẻ ưa chuộng. Thay vào đó, họ thích lướt Shopee. Vì nơi đây có hàng tỷ sản phẩm với giá thành khác nhau. Để tăng lợi thế cạnh tranh, các cửa hàng đã thực hiện đăng ký Shopee mall để được lên trang đầu quảng cáo. Shopee mall đăng ký với các bước đơn giản. Hãy để chúng tôi tiết lộ cách đăng ký Shopee mall chi tiết nhất cho bạn.

Shop mall trên Shopee là gì?

Trên Shopee có rất nhiều cửa hàng online khác nhau. Nếu như các cửa hàng thường không được bảo chứng về chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ thì Shop mall là một dạng khác hẳn. Đăng ký bán hàng trên shopee mall được cho phép từ năm 2017. Sản phẩm trên Shop mall 100% là hàng chính hãng. Một số Shop mall tiêu biểu bạn có thể tham khảo là: Unilever, Xiaomi, Samsung.

Sau khi đăng ký Shopee mall, tất cả sản phẩm trong cửa hàng của bạn sẽ được gắn tiêu đề màu đỏ. Điều này giúp khách hàng dễ dàng nhận ra sản phẩm bạn cung cấp là chính hãng và chất lượng.

See also  Các Cách Tối Ưu Hóa Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả 

Ý nghĩa ra đời của Shopee mall?

1. Với cửa hàng

 • Chất lượng sản phẩm được kiểm soát. Để duy trì Shop mall, cần đáp ứng các tiêu chí mà Shopee đặt ra.

 • Phải đảm bảo số lượng hàng trong kho ở mức tối thiểu.

 • Gian hàng trở nên nổi bật, dễ chiếm được lòng tin từ khách hàng.

2. Với khách hàng

 • Mua hàng với chính sách tốt hơn.

 • Ưu đãi hấp dẫn hơn shop thông thường.

 • Được hưởng chính sách hoàn tiền tốt trong 7 ngày.

 • Hàng 100% chính hãng. Hoàn trả 100% nếu phát hiện hàng nhái.

 • Chính sách miễn phí vận chuyển tốt.

Shopee mall đăng ký, có nên hay không?

Chúng ta đều biết rằng, mua hàng trên mạng rất khó để đổi trả. Vì vậy, xây dựng một thương hiệu uy tín luôn là điều các cửa hàng hướng đến. Và Shop mall là một trong những công cụ hiệu quả giúp bạn thực hiện điều đó.

Thêm vào đó, các lợi ích như thời gian đổi trả dài, khuyến mãi xuyên suốt, giao hàng miễn phí trên Shop mall là điểm vàng chinh phục khách hàng. Từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng. Ngoài ra, bạn sẽ được ưu tiên hơn trong các chương trình quảng bá, cửa hàng hoặc gian hàng của bạn có cơ hội xuất hiện trên đầu trang Shopee.

Shopee mall đăng ký cần những gì?

Cũng giống như Tiki, Lazada hay Sendo mall, nếu cửa hàng của bạn đủ điều kiện trở thành Shop mall, Shopee sẽ tự động gửi đến bạn một email “mời gọi”. Điều kiện để đăng ký Shop mall sẽ thay đổi tùy theo từng thời điểm. Vì vậy, những thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây chỉ có tính chất tham khảo. Điều kiện tiêu biểu:

See also  Cách bán hàng trên Baemin - Hướng dẫn dành cho nhà bán hàng cao cấp

Thật sự, đăng ký Shop mall cần phải đáp ứng rất nhiều điều kiện. Vì vậy mà nhiều cửa hàng dù cung cấp sản phẩm chính hãng vẫn chưa thể trở thành Shop mall. Trên đây là thông tin tham khảo, hãy liên hệ đến hotline của Shopee để được tư vấn hỗ trợ.

Xem thêm video hướng dẫn đăng ký shopee mall và những lưu ý để được lên shop mall

Quyền lợi cho Shopee mall

Shopee mall đăng ký tương đối khó khăn, tuy nhiên nhiều cửa hàng vẫn không tiếc thời gian, công sức. Nguyên nhân là bởi vì họ sẽ nhận được vô vàn lợi ích thiết thực:

 • Lượng tiếp cận cao, được ưu tiên tìm kiếm và quảng bá trên trang bìa.

 • Nhận được khuyến mãi ưu đãi. Shopee hỗ trợ freeship.

 • Hỗ trợ đào tạo, hướng dẫn PR và tăng doanh số.

 • Được hỗ trợ đội ngũ chăm sóc khách hàng đến từ Shopee. Họ thân thiện, nhiệt tình, chu đáo.

 • Sản phẩm có tính nhận dạng cao nhờ được gắn tiêu đề đỏ Shopee mall.

 • Ưu tiên trên trang chủ flash sale, hỗ trợ tăng lượt thích.

Shopee mall đăng ký và tips tăng doanh thu

1. Mô tả sản phẩm rõ ràng

Sau khi đã trở thành Shop mall, bạn nên nhớ rằng mỗi hoạt động bán hàng đều được thực hiện chỉnh chủ. Nói một cách đơn giản hơn, Shop của bạn không khác gì một cửa hàng trong trung tâm thương mại. Sản phẩm cần các thông tin như:

 • Hình ảnh mô tả rõ nét về sản phẩm.

 • Đăng sản phẩm kèm video trải nghiệm hoặc video giới thiệu.

 • Cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm: Kích thước, chất liệu, công dụng,…

See also  Khám phá cách tăng like facebook nhanh nhất

2. Tính năng hashtag

Trên Shopee bạn cũng có thể đặt các hashtag (#banhkeo, #giaydep). Đặc đùng hashtag giúp SEO sản phẩm trên thanh tìm kiếm của Shopee, tăng lượng khách hàng tiếp cận. Nếu như bạn là cửa hàng chính hãng cho một thương hiệu nổi tiếng, hãy đặt hashtag là thương hiệu đó. Ví dụ: #giaynike, #mlb.

3. Đăng ký chương trình ưu đãi

Đây là phương pháp hiệu quả nhất để tăng hiệu suất chuyển đổi đơn hàng. Nếu bạn đang sở hữu lượng hàng lớn, đừng ngần ngại đăng ký chương trình freeship và flash sale nhé.

4. Tăng trải nghiệm dịch vụ

Hãy thường xuyên tương tác với khách hàng để kịp thời tiếp nhận các ý kiến. Ngoài ra, nên chiều chuộng “thượng đế” để nhận được feedback tốt.

Kết luận

Shopee mall đăng ký thật sự không hề dễ dàng. Vì vậy, sau khi đăng ký hãy tận dụng tối đa tiềm năng của nó. Chỉ cần chú trọng cải thiện sản phẩm và dịch vụ, cùng với Shopee mall, thương hiệu của bạn sẽ ngày càng lớn mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *